Giới thiệu dịch vụ giúp việc HOÀNG PHÚC

Giới thiệu dịch vụ giúp việc HOÀNG PHÚC

Giới thiệu dịch vụ giúp việc HOÀNG PHÚC

Hotline tư vấn

0913 197 247
0966 444 417
Giới thiệu

Sự phát triển của xã hội kéo theo những bộn bề và áp lực từ công việc khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ tới những việc trong gia đình như: Dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn, chăm sóc con cái, cha mẹ già...

 

Bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia vào các hoạt động xã hội khác. Việc tìm kiếm được người giúp việc ưng ý, tận tâm, trung thành để thay bạn chăm lo cho gia đình không phải là việc dễ dàng cho bất cứ gia đình nào. Thấu hiểu được điều đó,  GIÚP VIỆC NHÀ HOÀNG PHÚC  của chúng tôi ra đời các loại dịch vụ.

 

Những tiện lợi và ưu điểm vượt bậc hơn so với giúp việc nhà ở lại nhà như trước đây :

 

  • Thời gian linh hoạt theo sự sắp xếp của khách hàng, không ảnh hưởng đến nề nếp sinh hoạt , cuộc sống riêng tư của gia định khách hàng. 
  • Tiết kiệm hơn, chi phí tính theo giờ, khách hàng không phải tốn các khoảng chi phí cho người giúp việc ở lại như tiền ăn, tiền mặc, tiền khám chữa bệnh, tiền về quê, thưởng tết..
  • Không phải lo việc nhân viên nghỉ làm việc vì chúng tôi đảm bảo luôn có nhân viên làm việc theo yêu cầu của khách hàng 
  • Không phải lo lắng về vấn đề mất cắp. Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ hoặc một phần tài sản bị mất cắp tùy theo mức độ quy định trong hợp đồng.

GIÚP VIỆC NHÀ HOÀNG PHÚC cung cấp một dịch vụ toàn diện về :

Dịch vụ chất lượng cao cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu cho HOÀNG PHÚC.

 

GIÚP VIỆC NHÀ HOÀNG PHÚC, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn dẹp vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn, cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền tòa nhà, v.v…

 

Đội ngũ nhân viên giúp việc nhà theo giờ của GIÚP VIỆC NHÀ HOÀNG PHÚC bao gồm: Sinh viên và lao động phổ thông từ 18 - 50 tuổi có kinh nghiệm giúp việc theo giờ được tuyển dụng và đào tạo theo một quy trình chuyên nghiệp, có chế độ và hợp đồng lao động rõ ràng, quản lý nghiêm ngặt.

 

 

Chúng tôi hoàn thiện được SLOGAN của mình "UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU"

 

Chúng tôi muốn rằng các nhân viên của công ty, cũng như khách hàng hiểu được các giá trị văn hóa của chúng tôi. Từ nền tảng thấu hiểu nhau, cùng với sự hợp tác vui vẻ và nhiệt tình của khách hàng, chúng tôi hoàn thiện được SLOGAN của mình "UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU". GIÚP VIỆC NHÀ HOÀNG PHÚC luôn hướng đến sự phát triển bền vững.

 

Hướng đến khách hàng: Tất cả hoạt động của công ty đều dựa trên quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của công ty cung cấp.

 

Vì lợi ích chung, hợp tác cùng phát triển: luôn đặt lợi ích chung lên trước lợi ích cá nhân, hành động vì sự phát triển của công ty.


Thấu hiểu: đó là sự thấu hiểu lẫn nhau giữa nhân viên và nhà quản lý để tất cả mọi thành viên trong công ty đều có cùng hướng nhìn; đó là sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng để có thể cung cấp một dịch vụ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.


Tận tâm: Đối với khách hàng phải luôn nỗ lực và cố gắng làm việc vì lợi ích khách hàng.


Chuyên nghiệp: Làm việc nhanh gọn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.


Học hỏi: luôn nêu cao tinh thần học hỏi, cầu tiến, không ngừng trau dồi các kiến thức và kỹ năng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.


Tôn trọng: Tuân thủ không coi thường và vi phạm các quy định, nội quy công ty. Coi trọng và quý mến cấp trên và đồng nghiệp, có thái độ tôn trọng đối với khách hàng.


Trung thực: Trung thực, ngay thẳng với bản thân, công ty và khách hàng, sẵn sàng nhận trách nhiệm khi sai sót trong công việc, thẳng thắn góp ý với đồng nghiệp, tạo sự đoàn kết trong công ty.

Công ty giúp việc nhà Hoàng Phúc là một trong số ít trung tâm giúp việc uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi cung ứng và giới thiệu đến quý khách hàng người giúp việc có kinh nghiệm. Bạn cần thuê người giúp việc nhanh chóng, tiết kiệm. Chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất!

 

Hoang Phuc HouseWork Services

Điện Thoại: 0913 197 247, 0966 444 417

Website: www.giupviechoangphuc.com

 

Chia sẻ
Copyrights © By Thành Tâm 2021